ใบอนุญาต

สัญญาอนุญาต AmE: license; BrE: licence; ศัพท์บัญญัติว่า ใบอนุญาต) ตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา ได้แก่ ลิขสิทธิ์, เครื่องหมายการค้า, สิทธิบัตร) หมายถึง การที่เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้รับการจดทะเบียนแล้วหรือได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย ทำการอนุญาตให้บุคคลอื่นใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของตนสำหรับสินค้าที่กฎหมายได้คุ้มครองในทรัพย์สินทางปัญญานั้นๆ

สำหรับกรณีของเครื่องหมายการค้า สัญญาอนุญาตต้องทำเป็นหนังสือและจดทะเบียนต่อนายทะเบียน ในสัญญาอนุญาตต้องมีการกำหนดเงื่อนไขที่จะทำให้เจ้าของเครื่องหมายการค้าสามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าของผู้ขอจดทะเบียนเป็นผู้ได้รับอนุญาตได้

ในกรณีที่มีการกำหนดเงื่อนไขว่า ผู้ได้รับอนุญาตจะต้องรับสินค้าจากเจ้าของเครื่องหมายการค้าไปจำหน่ายเท่านั้น กรณีนี้ การกำหนดเงื่อนไขดังกล่าวถือเป็นสัญญาตัวแทนจำหน่าย ไม่ถือว่าเป็นการอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายการค้าที่จะต้องมาจดทะเบียนสัญญาอนุญาต และไม่ใช่สัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายการค้า

ใบอนุญาต หรือ license ของเว็บตรงสล็อต ไม่ผ่านเอเย่นต์ PG SLOT และค่ายอื่นๆ

mga malta gaming

ใบอนุญาต หรือ license MGA เป็นหน่วยงานกำกับดูแลเกม

SLOT5588.COM ได้รับ สัญญาอนุญาต MGA เป็นหน่วยงานกำกับดูแลเดียวและเป็นอิสระซึ่งรับผิดชอบในการควบคุมดูแลของกิจกรรมการเล่นเกมทั้งหมดในมอลตา ช่วยให้มั่นใจได้ถึงกรอบการทำงานแบบองค์รวมและด้านกฎหมายและโครงสร้างองค์กรในวงการ

ทะเบียนผู้รับใบอนุญาต MGA

ผู้สนใจสามารถค้นหาตามชื่อผู้รับอนุญาต สถานะการอนุญาต URL หรือบริการเกม แต่ละหัวข้อจะมีรายการตัวดำเนินการทั้งหมดที่ครอบคลุม ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ผ่านตราประทับแบบไดนามิก ค้นหาทะเบียนผู้ได้รับอนุญาต

https://www.mga.org.mt/

ทะเบียนบังคับใช้ MGA

ทั้งหมดการดำเนินการบังคับใช้กฎหมายดำเนินการโดยผู้เล่นเกมในมอลตาตามความในพระราชบัญญัติการเล่นเกม (Cap. 583) และคำสั่งที่เกี่ยวข้องมีการระบุไว้ที่นี่ คำถามใด ๆ เกี่ยวกับการใด ๆ ของการกระทำเหล่านี้จะถูกส่งไปยังinfo.mga@mga.org.mt ลงทะเบียนบังคับค้นหา

gambling commission

ใบอนุญาตและควบคุมดูแลการเล่นเกมเชิงพาณิชย์

คณะกรรมการควบคุมการพนันเป็นคณะกรรมการอิสระที่จัดตั้งขึ้นสำหรับการออกใบอนุญาตและควบคุมดูแลการเล่นเกมเชิงพาณิชย์ในสหราชอาณาจักรโดยร่วมมือกับหน่วยงานออกใบอนุญาตต่างๆ หน่วยงานสาธารณะที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมควบคุมดิจิทัล, วัฒนธรรม, สื่อและการกีฬา คณะกรรมาธิการการพนัน (DCMS) ได้ตั้งข้อกำหนดสำหรับผู้ได้รับใบอนุญาต และทำการประเมินเพื่อให้มั่นใจว่ามีการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับอย่างถูกต้อง

ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการพนันในสหราชอาณาจักรและค้นหาความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

เราอนุญาต ควบคุม ให้คำแนะนำ และให้คำแนะนำแก่บุคคลและธุรกิจที่เสนอการพนันในสหราชอาณาจักร รวมถึงNational Lotteryในสหราชอาณาจักร

https://www.gamblingcommission.gov.uk/
หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ติดต่อเรา